Điều Kinh Hằng Thu Hỗ Trợ Điều Trị U Nang Buồng Trứng – “Thủ Phạm” Tước Đoạt Khả Năng Làm Mẹ

U nang buồng trứng đang là căn bệnh chiếm tỉ lệ 3,6 % các bệnh Phụ khoa. Đặc biệt hơn, bệnh thường được phát hiện ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Theo các bác sĩ sản phụ khoa, căn bệnh này nếu không được kiểm soát, điều trị sớm thường sẽ phát triển với diễn biến phức tạp, có thể trở thành u ác tính hoặc làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ, dẫn đến vô sinh. Hiện tại, phụ nữ đang dần nhận thức được tác hại của u nang buồng trứng, quan tâm hơn đến các biện pháp điều trị. Viên uống Điều Kinh Hằng Thu hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng của Hằng Thu Pharma đang là giải pháp được rất nhiều người chú ý.

Chữa u nang buồng trứng – Phương pháp nào dành cho chị em?

U nang buồng trứng là gì? Tham vấn từ chuyên gia, u nang buồng trứng là những khối u có chứa dịch lỏng, phát triển bất thường ở hai buồng trứng trái và phải. Đối tượng dễ mắc u nang buồng trứng rất rộng, từ 20 đến 45 tuổi. Đây cũng là độ tuổi u nang dễ phát triển, trở thành u nang buồng trứng ác tính.

U nang buồng trứng trái và u nang buồng trứng phải đều có khả năng phát triển như nhau, nhiều trường hợp còn phát hiện u nang ở cả hai buồng trứng. Một số loại u nang buồng trứng có thể gặp là u nang nước, u nang bì, u nang nhầy, nang noãn bọc, nang hoàng thể, nang hoàng tuyến.

Các bác sĩ sản phụ khoa còn cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây u nang buồng trứng. Vậy nên, không giống như nhiều bệnh lý phụ khoa khác, người bệnh khó có thể chủ động trong việc phòng tránh bệnh. Đa phần những khối u này hình thành do sự thay đổi hormone, rối loạn nội tiết tố, bệnh nội mạc tử cung hoặc buồng trứng.

Điều Kinh Hằng Thu hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng

U nang buồng trứng có nguy hiểm không? Câu trả lời là có. Tuy ban đầu đây chỉ là những khối u lành tính, thế nhưng nếu chị em không có biện pháp xử lý cũng như kiểm soát, khối u sẽ rất dễ phát triển và gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Những biến chứng thường gặp nhất là u chèn ép lên các cơ quan lân cận, chuyển hóa thanh u ác tính hoặc có thể gây vô sinh, hiếm muộn.

Cũng từ đây, câu hỏi u nang buồng trứng có thai được không trở thành nỗi lo của rất nhiều chị em. Đây hoàn toàn không phải là một nỗi lo vô căn cứ. Thực tế, có rất nhiều trường hợp u nang buồng trứng dẫn đến việc phụ nữ khó thụ thai, vô sinh, hiếm muộn, không thể thực hiện được thiên chức làm mẹ. Vì vậy, việc điều trị, tác động vào khối u sớm là rất cần thiết.

Chia sẻ về việc điều trị u nang buồng trứng các chuyên gia cho biết:

U nang buồng trứng là một vấn đề cần xử lý sớm. Bởi khi khối u mới phát triển, thường sẽ là những khối u lành tính, kích thước nhỏ, dễ dàng xử lý, kiểm soát.

Điều trị u nang buồng có rất nhiều cách. Tùy thuộc vào kích thước khối u, độ tuổi, nhu cầu cũng như sức khỏe của mỗi người mà sẽ có những phương pháp xử lý khác nhau. Tuy nhiên, một số phương pháp như phẫu thuật, sử dụng thuốc nội tiết,… có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này. Đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, chưa từng mang thai, sinh con, những phương pháp điều trị này có thể là “con dao hai lưỡi”.”

Bạn nên xem: Bí Quyết Chữa Rối Loạn Kinh Nguyệt Của Hơn 9.000 Phụ Nữ

Để đáp ứng nhu cầu của chị em, cũng như giúp cho nhiều phụ nữ có cơ hội thoát khỏi u nang buồng trứng an toàn, đến gần hơn với thiên chức làm mẹ thiêng liêng, Hằng Thu Pharma cùng đội ngũ chuyên gia đã dành thời gian nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm Viên Uống Điều Kinh Hằng Thu.

Điều Kinh Hằng Thu hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng

Điều Kinh Hằng Thu – Giải pháp loại bỏ u nang buồng trứng KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Điều Kinh gia truyền Hằng Thu là một trong những thành tựu của Hằng Thu Pharma cùng các cộng sự. Đồng cảm với người bệnh, đam mê với Y học cổ truyền, đội ngũ Hằng Thu Pharma luôn không ngừng nghiên cứu để có thể hoàn thành một sản phẩm thật sự tốt, thật sự hiệu quả giúp chị em cải thiện căn bệnh u nang buồng trứng tốt hơn nhờ sử dụng thảo dược tự nhiên.

Phụ nữ ngày nay không có nhiều thời gian chăm sóc cho sức khỏe, vì vậy họ thường không chú ý, dễ bỏ lỡ những thời điểm “vàng” để điều trị bệnh. Cũng từ đây, họ lựa chọn những phương pháp phẫu thuật, xâm lấn để giải quyết vấn đề nhanh chóng mà không biết rằng cách làm đó chưa chạm được tới cái gốc của bệnh. Những khối u cứ vậy mà tái phát, trở nên nghiêm trọng hơn, sức khỏe sinh sản của chị em thì ngày càng bị ảnh hưởng.” Chuyên gia của Hằng Thu Pharma chia sẻ.

Quan ngại về rất nhiều hệ lụy của các phương pháp chữa bệnh hiện nay, Hằng Thu Pharma quyết tâm cho ra đời sản phẩm Viên Uống Điều Kinh Hằng Thu với nhiều ưu điểm hỗ trợ nâng cao hiệu quả mạnh mẽ.

viên uống Điều Kinh Hằng Thu

icon

Viên uống Điều Kinh Hằng Thu hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng AN TOÀN với thành phần thảo dược

Là một trong những đơn vị sản xuất các sản phẩm hỗ trợ điều trị chủ yếu bằng phương pháp đông Y, Hằng Thu Pharma luôn quan tâm đến chất lượng dược liệu cấu thành nên những sản phẩm của mình. Điều Kinh Hằng Thu cũng vậy. Được hoàn thiện với hơn 30 loại thảo dược tự nhiên, thu hái toàn bộ từ các vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, Điều Kinh Hằng Thu hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng một cách an toàn, không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho sức khỏe người dùng.

Với công nghệ bào chế hiện đại, tách chiết những hoạt chất, vitamin, dược chất cần thiết, sản phẩm dễ dàng được cơ thể hấp thu, không gây ra tình trạng công thuốc như một số bài thuốc YHCT khác. Đồng thời, việc được tinh gọn thành dạng viên cũng giúp người bệnh sử dụng tiện lợi hơn, dễ bám sát lộ trình nhà sản xuất đưa ra hơn, tăng cao hiệu quả đạt được.

Điều Kinh Hằng Thu hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng

icon

Điều Kinh Hằng Thu hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, TIỆN LỢI, DỄ DÀNG

Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng không tác dụng phụ, không đau đớn, không ảnh hưởng sức khỏe, Viên Uống Điều Kinh Hằng Thu được rất nhiều chị em lựa chọn bởi sự tiện dụng. Bản chất là một bài thuốc YHCT nhưng sản phẩm Điều Kinh Hằng Thu đã được cải thiện nhằm loại bỏ hạn chế sử dụng lích kích, tốn kém thời gian vốn có của dạng thuốc truyền thống.

Điều Kinh Hằng Thu được bào chế tinh gọn dưới dạng viên dễ sử dụng. Theo Hằng Thu Pharma, việc điều chỉnh chế phẩm hỗ trợ điều trị cũng vô cùng quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả cho người dùng. Với những chế phẩm tiện dụng, người dùng sẽ cảm thấy bớt đi sự khó chịu trong quá trình sử dụng, loại bỏ được vấn đề tốn kém thời gian và có thể mang theo bên người để đảm bảo thời gian điều trị.

Điều Kinh Hằng Thu hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng được nhiều chị em đánh giá cao

Với những ưu điểm nổi bật được đưa vào sản phẩm, Điều Kinh Hằng Thu đem lại hiệu quả rõ ràng cho những chị em đang chữa u nang buồng trứng. Từ khi ra mắt thị trường tới nay, sản phẩm nhận được rất nhiều lượt đánh giá từ giới chuyên môn, được người dùng đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

Điều Kinh Hằng Thu hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng

icon

Đa số chị em đều cảm thấy hài lòng với những dấu hiệu tích cực trong và sau quá trình sử dụng Viên Uống Điều Kinh Hằng Thu.

Chị Hoàng Thị Phương (34 tuổi) chia sẻ:

Mình đang độ tuổi sinh nở, mới có 1 bé nên cũng muốn đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên, mình đã “thả” gần 1 năm mà chưa thấy đậu thai. Mình có đi khám và được biết bản thân có u nang buồng trứng phải, kích thước không quá lớn nhưng gây cản trở việc thụ thai của mình.

Bác sĩ nói có thể phẫu thuật cắt bỏ, tuy nhiên cần cân nhắc, vì khối u không quá lớn, mình lại đang trong độ tuổi dễ thụ thai, nếu phẫu thuật sẽ cần một thời gian phục hồi mới có thể mang thai được. Bởi vậy, mình đã tìm kiếm giải pháp tiêu u để không phải phẫu thuật và được biết đến viên uống Điều Kinh Hằng Thu.

Sang hơn 1 tháng sử dụng, mình nhận thấy rõ tình trạng đau bụng kinh giảm, không còn ra máu bất thường ngoài kỳ kinh. Hơn 2 tháng sử dụng, mình nhận thấy sức khỏe bản thân tốt hơn, đặc biệt rõ rệt là không cảm thấy mệt mỏi cũng như kinh nguyệt đều. Tới hết tháng thứ 3 sử dụng Điều Kinh Hằng Thu, mình có đi  kiểm tra, kết quả, một số nang nước nhỏ đã tiêu biến, u nang nhân có giảm kích thước vài mm. Quan trọng nhất, bác sĩ cho biết với sự tiến triển này, mình có thể dễ dàng mang thai hơn khi khối u không còn chèn ép, cản trở việc lưu thông máu tới buồng trứng. Quá trình rụng trứng có thể diễn ra đều đặn, dễ thụ thai hơn.

Kết thúc liệu trình sử dụng Viên Uống Điều Kinh Hằng Thu được 2 tháng thì mình cũng có thai.

Điều Kinh Hằng Thu hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng

icon

Với những thông tin trên, có lẽ chị em đã có cái nhìn cụ thể hơn về việc sử dụng Điều Kinh Hằng Thu trong việc hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng. Đây là một trong những sản phẩm mà Hằng Thu Pharma dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu. Bởi vậy, khi sử dụng sản phẩm, chị em có thể yên tâm vì sẽ được đội ngũ nhân viên Hằng Thu Pharma hỗ trợ tận tình, đồng hành trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm hiện được bán tại các nhà thuốc và các đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra, chị em có thể truy cập vào website của công ty để mua được sản phẩm chính hãng. Website chính thức hiện nay của công ty là hangthupharma.com, Hotline: 0986148877.

Để được tư vấn cụ thể hơn về Viên Uống Điều Kinh Hằng Thu, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH HẰNG THU PHARMA

  • Địa chỉ: Số 68, Lương Văn Can, Vĩnh Hải, Nha Trang
  • Điện thoại: 0986148877
  • Email: hangthupharma90@gmail.com
  • Website: Hangthupharma.com