Viên Uống Điều Kinh Hằng Thu Chữa Rối Loạn Kinh Nguyệt, Bí Quyết Của Hơn 9.000 Phụ Nữ

90% phụ nữ phải đối mặt với tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở bất kỳ thời điểm nào trong đời. Rối loạn kinh nguyệt là một trong những bệnh lý Phụ khoa khiến nhiều chị em mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày lẫn sức khỏe. Tuy được xếp vào nhóm bệnh lý có thể cải thiện, nhưng để ổn định vòng kinh, có được chu kỳ kinh nguyệt ổn định, chị em nên lựa chọn điều trị theo YHCT. Giải pháp hàng đầu hiện nay chính là sản phẩm viên uống Điều Kinh Hằng Thu chữa rối loạn kinh nguyệt được đội ngũ chuyên gia Hằng Thu Pharma nghiên cứu, ứng dụng.

Rối loạn kinh nguyệt là gì?

Rối loạn kinh nguyệt là những bất thường xảy ra trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Phổ biến nhất đối với bệnh lý này chính là số ngày có kinh và số lượng máu kinh diễn biến bất thường so với những chu kỳ trước đó.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt, điển hình như: Thay đổi nội tiết tố, cơ quan sinh dục nữ bị tổn thương hoặc chỉ đơn giản là do thay đổi điều kiện sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt. Ngoài ra, việc sử dụng một số loại thuốc điều trị bệnh hay tác động phẫu thuật có liên quan đến các cơ quan, bộ phận sinh dục cũng có thể khiến cho tình trạng rối loạn kinh nguyệt xảy ra.

viên uống Điều Kinh Hằng Thu

Các chuyên gia cho biết, chu kỳ trung bình của một người là 28 ngày và thời gian hành kinh thường kéo dài từ 3-5 ngày. Lượng máu mất đi sau mỗi kỳ hành kinh là từ 50-150 ml. Từ đó, chị em có thể nhận biết một cách dễ dàng các triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt thông qua việc theo dõi các kỳ kinh gần đây của mình.

Một số biểu hiện thường gặp của rối loạn kinh nguyệt có thể kể đến như:

  • Thay đổi thời gian chu kỳ kinh nguyệt: Chu kỳ kinh nguyệt bình thường của người phụ nữ dao động trong khoảng 21 – 35 ngày. Chu kỳ ngắn hay dài, kinh đến sớm hay đến muộn tùy thuộc vào thời gian phát triển và chín của nang trứng trong buồng trứng ở mỗi người. Nếu chu kỳ kinh nguyệt quá dài hoặc quá ngắn, vượt quá phạm vi khoảng này sẽ thể hiện sự rối loạn chu kỳ kinh nguyệt.
  • Ra máu bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt: Khi người phụ nữ bị xuất huyết âm đạo bất thường trong khoảng cách giữa các lần kinh nguyệt sẽ được hiểu là một dạng rối loạn kinh nguyệt. Lượng máu thường ra ít, xuất hiện rải rác trong khoảng vài ngày.
  • Tắc kinh bất thường: Biểu hiện này được xếp vào rối loạn kinh nguyệt ở các trường hợp nữ giới quá 18 tuổi mà vẫn chưa có kinh hoặc ở những người vốn có kinh bình thường nhưng do một nhân tố nào đó mà bỗng dưng bị tắc kinh trong vòng 3 chu kỳ trở lên.
  • Số ngày hành kinh bất thường: Thời gian hành kinh trong chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ kéo dài trung bình khoảng 3 – 5 ngày. Nếu thời gian thấy kinh ít hơn hoặc nhiều hơn khoảng đó thì được tính là biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt.
  • Máu kinh ra quá nhiều hoặc quá ít: Lượng máu kinh trung bình trong mỗi kỳ kinh rơi vào khoảng 50-150 ml ở mỗi người. Trong thời gian này, thông thường mỗi người phải thay 3-5 lần băng vệ sinh/ngày. Nếu lượng máu kinh ra quá nhiều hay quá ít, vừa thay băng xong đã ướt hoặc có những cục máu lớn thì đó là hiện tượng không bình thường.
  • Một vài biểu hiện lâm sàng khác: Ngoài những biểu hiện trên thì người bị rối loạn kinh nguyệt có thể có những biểu hiện khác như: Tăng sản tuyến vú do rối loạn nội tiết tố; đau bụng kinh dữ dội, mệt mỏi, dễ ngất xỉu, choáng váng,…

Nếu kéo dài, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ, một số trường hợp có thể tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm khó lường như mang thai ngoài tử cung, ung thư niêm mạc tử cung, viêm tắc vòi trứng,…

Bạn nên xem: Viên Uống Phụ Khang Hằng Thu – Bí Quyết Giúp Chị Em “Thỏa Sức Chiều Chồng”

Viên Uống Điều Kinh Hằng Thu – Giải pháp TOÀN DIỆN cho người bị rối loạn kinh nguyệt

Theo Đông y, rối loạn kinh nguyệt được xét vào chứng bệnh do huyết nhiệt, hư nhiệt, khí hư, hư hàn, huyết ứ, huyết hư, khí uất, đàm thấp, tỳ hư, can thận hư tổn mà thành. Chỉ cần khắc phục tốt, loại bỏ những vấn đề này, cân bằng khí huyết, ổn định mạch Xung – Nhâm thì chu kỳ kinh nguyệt của chị em sẽ ổn định.

Viên uống Điều Kinh Hằng Thu được Hằng Thu Pharma cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, ứng dụng dựa trên phương pháp điều trị đó. Từ những nghiên cứu thành công trong quá trình thực hiện công trình “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa”, kết hợp thu thập, phân tích và kế thừa những giá trị từ YHCT, Điều Kinh Hằng Thu đã được hoàn thiện, vượt qua nhiều thử nghiệm lâm sàng để chứng minh được hiệu quả nhờ một số đặc điểm vượt trội sau.

viên uống Điều Kinh Hằng Thu

icon

An toàn với thành phần thảo dược tự nhiên, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Hiện nay, đa phần chị em lựa chọn liệu pháp hormone thay thế hoặc các loại thuốc nội tiết để ứng phó với các biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến cho vòng kinh tự nhiên ngày càng khó ổn định hơn. Bởi lẽ, hormone tổng hợp không thể so sánh được với hormone nội tiết tố tự nhiên do cơ thể tự sản sinh ra. Để kích thích quá trình sản sinh hormone tự nhiên, Điều Kinh Hằng Thu sử dụng 100% thành phần thảo dược, giúp tác động vào khí huyết, tạng thận, cân bằng âm – dương, điều hòa tỳ vị mà không gây ra ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe người dùng.

Tất cả thành phần dược liệu được sử dụng trong sản phẩm đều là thảo dược được canh tác và thu hái từ những vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng, độ sạch của từng chế phẩm, dược liệu được xử lý độc tính tự nhiên, tách chiết dược chất, các hoạt chất cần thiết trong quy trình bào chế khép kín với trang thiết bị, máy móc hiện đại. Từ đó, tính an toàn của sản phẩm được đảm bảo, tỷ lệ dược chất chuẩn chỉnh, rõ ràng, không gây hại hay đem lại tác dụng phụ cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng và kể cả sau đó.

viên uống Điều Kinh Hằng Thu

icon

Điều Kinh Hằng Thu được đánh giá hỗ trợ điều trị tốt cho nhiều nhóm đối tượng, kể cả phụ nữ sau sinh (6 tháng trở lên), phụ nữ có thực hiện các phương án phẫu thuật, gây tổn thương cơ quan, bộ phận sinh dục,… là những nhóm dễ gặp tình trạng rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt.

Cơ chế hỗ trợ điều trị tác động sâu, điều hòa vòng kinh hiệu quả của Điều Kinh Hằng Thu

Viên uống Điều Kinh Hằng Thu không giống như những dạng thuốc bổ sung tác động đến nội tiết tố thông thường. Sản phẩm sử dụng dược liệu có tính đặc hiệu, loại bỏ các yếu tố căn nguyên dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, hỗ trợ điều trị bệnh lý thực thể, phục hồi nhanh các tổn thương bên trong của cơ thể.

Sản phẩm kế thừa và phát huy từ bài thuốc Đông y gia truyền, với các thành phần như Đương quy, Huyết đằng, Thục địa, Ích mẫu, Đan sâm, Ngải cứu, Bạch thược, Xuyên khung, Tía tô, và các thảo dược quý khác… Trong đó vị thuốc Đan sâm được mệnh danh “Huyết bệnh yếu dược” tức là loại dược liệu quan trọng bậc nhất trong điều trị bệnh liên quan đến huyết. Trong Y thư cổ xưa có câu “Nhất vị đan sâm ẩm, công đồng Tứ vật thang” nghĩa là đan sâm có tác dụng ngang với bài thuốc quý “Tứ vật thang”, là bài thuốc bổ huyết, điều kinh kinh điển của y học cổ truyền. Hoàn toàn là những vị thuốc quen thuộc được dùng trong điều trị các vấn đề về kinh nguyệt như đau bụng kinh, rối loạn chu kì kinh, khí hư bạch đới.

viên uống Điều Kinh Hằng Thu

icon

Viên uống Điều Kinh Hằng Thu đã được chứng minh hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị đau bụng kinh, kinh không đều, mất kinh, u nang, u sơ, chậm con,… Với quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền tiên tiến hiện đại cùng nguồn dược liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, Điều Kinh Hằng Thu được Bộ Y Tế kiểm định đạt chuẩn, an toàn và không lo tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Viên Uống Điều Kinh Hằng Thu – chữa rối loạn kinh nguyệt, hiệu quả được công nhận bởi hơn 9.000 chị em

Theo thống kê của Hằng Thu Pharma, trong năm vừa qua, đã có 9.860 chị em thoát khỏi các vấn đề rối loạn kinh nguyệt nhờ sử dụng viên uống Điều Kinh Hằng Thu, trong đó có rong kinh, thống kinh, cường kinh, tắc kinh, bế kinh, kinh nguyệt bất thường,…

Rất nhiều chị em đã phản hồi về Công Ty Hằng Thu Pharma, họ hoàn toàn hài lòng với những gì đã cải thiện được sau khi sử dụng viên uống Điều Kinh Hằng Thu. Không những sức khỏe tốt hơn, chu kỳ kinh nguyệt đều hơn, nhiều người còn cải thiện được chu kỳ rụng trứng, dễ dàng mang thai cũng như loại bỏ được những mối lo ngại về viêm nhiễm Phụ khoa thường trực.

viên uống Điều Kinh Hằng Thu

icon

Để trở thành một người phụ nữ tự tin, không còn lo ngại về ảnh hưởng của rối loạn kinh nguyệt tới sức khỏe, hay đơn giản là cuộc sống vợ chồng, chị em hãy chọn viên uống Điều Kinh Hằng Thu. Sản phẩm hiện được bán tại các nhà thuốc và các đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra, chị em có thể truy cập vào website của công ty để mua được sản phẩm chính hãng. Website chính thức hiện nay của công ty là hangthupharma.com, Hotline: 0986148877.

Để được tư vấn cụ thể hơn về Viên Uống Điều Kinh Hằng Thu, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH HẰNG THU PHARMA

  • Địa chỉ: Số 68, Lương Văn Can, Vĩnh Hải, Nha Trang
  • Điện thoại: 0986148877
  • Email: hangthupharma90@gmail.com
  • Website: Hangthupharma.com